Khoá học Tin học văn phòng căn bản (Word, Excel, Powerpoint)

- Khoá học sẽ cung cấp các kiến thức và rèn luyện các kỹ năng tin học văn phòng cơ bản với các phần mềm Word, Excel, Powerpoint.

- Sau khoá học học viên có khả năng soạn thảo văn bản trên Word một cách nhanh chóng với các quy cách định dạng theo chuẩn tài liệu của nhiều lĩnh vực.

- Học viên có khả năng xử dụng bảng tính Excel để nhập liệu, tính toán, xử lý dữ liệu cho các Công ty, Trường học,....

- Cùng với sử dụng PowerPoint để trình chiếu một cách thành thạo và chuyên nghiệp, công việc của học viên sẽ phát triển lên tầm cao mới.

- Chương trình giảng dạy: 90 tiết (mỗi buổi 3 - 5 tiết) bao gồm cả Lý thuyết và Thực hành

- Thời gian học tập thuận lợi đáp ứng theo thời gian đi làm của học viên (có thể học buổi tối sau giờ làm, học ngày thứ 7, Chủ Nhật, Học Online,....)

- Địa điểm học tập chủ động theo Nhóm học viên (nhóm tối thiểu 3 học viên).

- Đội ngũ Giảng viên giảng dạy có Trình độ Thạc Sĩ, có kỹ năng Sư phạm tốt và có kinh nghiệm làm việc ở các Công ty, Trường học,..... đem đến các bài giảng thú vị và hiệu quả cho quý Học viên.

- Lớp mở liên tục trong tháng chủ động theo nhóm Học viên

Liên hệ: PLT Solutions - 0974660075


- Khai giảng lớp Tin học văn phòng căn bản, ngày bắt đầu dự kiến (20/03/2023) hoặc có thể bắt đầu sớm hơn khi có đủ từ 3 học viên trở lên.

- Lớp Tin học dành cho trẻ em, ngày bắt đầu dự kiến (01/06/2023) hoặc có thể bắt đầu sớm hơn theo mong muốn của phụ huynh học sinh

- Khai giảng lớp Tin học văn phòng căn bản, ngày bắt đầu dự kiến (20/03/2023) hoặc có thể bắt đầu sớm hơn khi có đủ từ 3 học viên trở lên.

- Lớp Tin học dành cho trẻ em, ngày bắt đầu dự kiến (01/06/2023) hoặc có thể bắt đầu sớm hơn theo mong muốn của phụ huynh học sinh.


Thể loại
Tin học văn phòng